แนะนำ 5 คลินิคปลูกผมที่ช่วยให้ผมหนา สร้างหน้าเด็กให้คุณได้จริง!

Jul 5, 2021

ปัญหาผมหลุดร่วง ส่งผลอย่างมากต่อความมั่นใจของแต่ละบุคคล เพราะจากปัญหาด้านพันธุกรรมและการใช้ชีวิต ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกคลินิคปลูกผมเป็นอีกสถานที่ช่วยในการปลูกผลเพื่อแก้ไขปัญหาผมและหนังศีรษะต่างๆ คลินิคปลูกผมจึงเป็นที่นิยมขึ้นมากในปัจจุบัน แล้วจะไปปลูกผมที่ไหนดี? ที่จะให้ผลลัพธ์ได้จริง เราได้คัดสรร 5 คลินิคปลูกผมที่ช่วยให้ผมหนา ดกดำขึ้น จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผมของคุณได้อย่างตรงจุด จะมีคลินิคปลูกผมที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย!

review-hair-transplant-clinic-in-bangkok

คลินิคปลูกผมทำอะไรบ้าง?

การเข้าคลินิคปลูกผมนี้เป็นวิธีการหนึ่งที่ใช้ในการแก้ปัญหาผมหลุดร่วง หัวล้าน ให้ได้ผลลัพธ์ค่อนข้างสูง โดยคลินิคปลูกผมจะทำการปลูกถ่ายผมด้วยการผ่าตัดของแพทย์ จากการนำรากผมจากบริเวณท้ายทอยของตัวคุณย้ายมาปลูกไว้บริเวณที่มีผมบาง หัวล้าน เนื่องจากบริเวณท้ายทอยสามารถปิดแผลให้เรียบได้ ซึ่งในปัจจุบันคลินิคปลูกผมได้พัฒนาเครื่องมือปลูกผมแบบใหม่ที่เรียกว่า เครื่องมือปลูกผมแบบอัตโนมัติ หรือ Bioscor Automates Hair Transplantation With S.A.F.E.R ที่จะทำการดึงผมบริเวณท้ายทอยโดยครอบเข้าไปที่แต่ละเส้นผมแล้วดึงออกมาทีละเส้น จากนั้นแพทย์จะเตรียมผิวหนังบริเวณที่จะปักผมจากการเจาะผิวหนัง แล้วนำรากผมมาปักในบริเวณที่ต้องการ วิธีใหม่ของคลินิคปลูกผมนี้ จะไม่ทำให้รากผมขาด ไม่มีรอยแผลใด แต่ในปัจจุบันคลินิคปลูกผมบางที่ก็มีการพัฒนานวัตกรรมและเครื่องมือในการปลูกผมใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ

แนะนำ 5 คลินิคปลูกผมที่ช่วยให้ผมหนาได้จริง

1.FACEBODY CLINIC

ถ้าคุณคิดไม่ออกว่าจะปลูกผมที่ไหนดีจะเหมาะกับคุณ FACEBODY CLINIC เป็นคลินิคปลูกผมย่านเอกมัย ที่ได้รับการันตีรางวัลจากนิตยสารชั้นนำของไทยด้านการทำศัลยกรรม โดยเป็นคลินิคปลูกผมที่ใช้เทคนิคแบบ FUE ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและการดูแลคนไข้หลังเข้ารับบริการ เพื่อให้ลูกค้าหน้าเด็ก ดูดีขึ้นจากการประเมินใบหน้าออกแบบวางกราฟให้สวย เป็นธรรมชาติเข้ากับคุณ

ติดต่อคลินิคปลูกผม : https://www.facebodythailand.com/

2.Orn Clinic

จะไปปลูกผมที่ไหนดีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาหัวล้าน ผมร่วงจากสาเหตุด้านพันธุกรรมหรือภูมิคุ้มกันผิดปกติจากความเครียดได้อย่างเห็นผล คลินิกปลูกผมอย่าง Orn Clinic จะช่วยปลูกผลโดยการรักษาตามอาการและสาเหตุที่ทำให้ผมหลุดร่วงได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผม การทานยา การทำเลเซอร์ การฉีด Stem Cell และวิธีอื่นๆ ที่จะสามารถกระตุ้นรากผมด้วยเทคโนโลยีใหม่ เพื่อการรักษาผมร่วง หัวล้าน ให้ประสบผลสำเร็จและเหมาะกับตัวคุณที่สุด

ติดต่อคลินิคปลูกผม : https://www.facebook.com/Dr.ornclinic

3.Hairtran Clinic

ปลูกผมที่ไหนดีที่จะทำการปลูกผม หากผมไม่ขึ้นก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสักบาท Hairtran Clinic จะตอบโจทย์นี้ของคุณอย่างมาก เพราะเป็นคลินิคปลูกผมที่มีนโยบายการันตีคุณภาพหากปลูกผมไม่ขึ้นยินดีที่จะปลูกให้ใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจนกว่าผมจะขึ้น และ Hairtran Clinic เป็นคลินิคปลูกผมที่คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมศัลยกรรมปลูกผมระดับโลก และมีบุคลากรที่มีประสบการณ์การทำงานจริงในการปลูกผมมาแล้วเกือบสิบปี

ติดต่อคลินิคปลูกผม : https://www.hairtranclinic.com/en/home/

4.BEQ Clinic

ปลูกผมที่ไหนดีที่จะดูแลเส้นผมของคุณอย่างครบวงจรไปเท่าคลินิคปลูกผมจาก BEQ Clinic ที่มาพร้อมสโลแกน “ปลูกผมย้ายราก ออกแบบแนวผมใหม่ ดูแลและบำรุง ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมครบวงจร” นำทีมโดยแพทย์ผู้ร่วมพัฒนาเทคนิคเฉพาะในการปลูกผมให้กับคลินิกต่างๆ มากมายในไทย โดยคลินิคปลูกผม BEQ Clinic นี้จะใช้เทคโนโลยีสารหัวเจาะขนาดเล็กเป็นพิเศษ ขนาดประมาณ 0.6-0.8 มิลลิเมตร เพื่อให้กำหนดทิศทางได้แม่นยำที่สุด

ติดต่อคลินิคปลูกผม : https://beqclinic.com/

5.DHT Hair Clinic

ไม่มีคลินิคปลูกผมใดที่ได้รับความนิยมมานานไปเท่าที่คลินิคปลูกผมของ DHT Hair Clinic ที่นำทีมโดยแพทย์และพยาบาลที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 25 ปี ถ้าต่อไปใครถามว่าปลูกผมที่ไหนดี คงต้องไปที่ DHT Hair Clinic ก่อนคลินิกปลูกผมอื่น เพราะด้วยประสบการณ์และความสำเร็จที่ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะมาอย่างยาวนาน ถือเป็นคลินิคปลูกผมแห่งแรกของประเทศไทยเลยทีเดียว

ติดต่อคลินิคปลูกผม : https://www.dhthairclinic.com/home/th

การรักษาปัญหาเส้นผมบาง หัวล้าน โดยการเข้าคลินิคปลูกผม ก็ถือเป็นทางเรื่องที่ได้ผลลัพธ์ค่อนข้างสูง ซึ่งก็ส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายสูงตามไปด้วย ดังนั้นคุณควรเริ่มจากการสำรวจตนเองเพื่อให้ทราบถึงปัญหาที่แท้จริงก่อนจะเลือกว่าปลูกผมที่ไหนดี เนื่องจากในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ให้ผลลัพธ์การดูแลเส้นผมที่ดีขึ้น ในราคาที่ถูกกว่าและไม่ต้องเจ็บตัว แต่หากคุณเข้าคลินิคปลูกผมเพื่อปลูกผมเรียบร้อยแล้ว ก็จำเป็นที่ต้องดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผมหลุดร่วงได้อีกต่อไป

Z

LYO ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมภายใน 14 วัน

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายผ่าน LINE @lyohairproduct

❌ หยุดผมร่วงเป็นกระจุก
❌ หยุดผมบาง กระตุ้นผมหนาดก
❌ เลิกคันหนังศีรษะจนเกิดรังแค
❌ มั่นใจไม่มี SLS พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์

แล้วคุณจะรู้ว่าปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมหงอก คันหนังศีรษะ แก้ง่ายกว่าที่คิด เลิกเครียดแล้วติดต่อเรา