เกี่ยวกับเรา LYO (ไลโอ)

ไลโอ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่พัฒนามามากกว่า 10 ปี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม และทีมเภสัชกร รวมสารสกัดจากธรรมชาติที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยคืนความดกดำของเส้นผมได้ อีกทั้งลดอาการคันบนหนังศีรษะ

ทีมเภสัชกรของไลโอใช้เวลากว่าสิบปีในการคิดค้นสูตรและสารสกัดที่ช่วยให้ผมกลับมาหนาดกดำ ไม่ว่าสาเหตุจะเกิดจากสภาวะแวดล้อม อากาศ ความเครียด หรือกรรมพันธุ์ โดยจุดมุ่งหมายของเราคือมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของคนไทย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังเพื่อยืนยันความปลอดภัย และไม่มีอันตรายจากการใช้เนื่องจากเป็นสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ทั้งแชมพู ครีมนวดผม และแฮร์โทนิค

“ไลโอ” ใส่ใจทุกขั้นตอน

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างผลิตภัณฑ์คือคุณภาพของสินค้า ซึ่งไลโอมองไปถึงขั้นตอนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานที่ดี และถูกควบคุมโดยเภสัชกรของไลโอ เราได้นำความรู้ทางด้านการแพทย์และสารสกัดที่เกิดจากภูมิปัญญาคนไทยเพื่อคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติด้านพฤกษา ตลอดจนการเก็บรักษาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดส่งถึงมือผู้ใช้ ในการมอบผลลัพธ์ที่ยั่งยืนและปลอดภัย อีกทั้งเรามั่นใจว่าสินค้าของไลโอจะช่วยลดปัญหาเส้นผมที่หนังศีรษะได้ในระยะยาว ให้ “ไลโอ ผมอยู่เคียงข้างคุณ”

ลดผมร่วง
LYO ดอกอัญชัญ
LYO ดอกอัญชัญ