4 สิ่งที่ทำให้ไลโอ หนุ่มกรรชัยแตกต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผมทั่วไป

Jul 5, 2021

หลายคนคงได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมของ LYO (ไลโอ) จากพี่หนุ่ม กรรชัย กันไปพอสมควรแล้วจากสื่อช่องทางต่างๆโดยคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์จากไลโอจะเน้นไปที่การช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะเป็นหลักเพื่อช่วยลดอาการต่าง ๆ เช่น ลดอาการผมขาดหลุดร่วง ที่เป็นสาเหตุของอาการผมบาง, ช่วยเสริมอาหารให้กับรากผมให้แข็งแรงขึ้น เพื่อป้องกันปัญหาผมร่วงอย่างถาวร, มีส่วนช่วยชะลอการเกิดผมหงอก หรือผมขาวก่อนวัยอันควร ที่มักเกิดจากความเครียด, ช่วยขจัดรังแค ลดการคันและอักเสบของหนังศีรษะได้อย่างดี และนอกจากนั้นก็ยังช่วยลดความมันของหนังศีรษะลงได้ด้วย ซึ่งอาการเหล่านี้มักเป็นอาการที่ส่วนมากเกิดขึ้นได้กับคนไทย แล้วผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวด LYO (ไลโอ) ของพี่หนุ่ม กรรชัยนั้นแตกต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบรนด์อื่น ๆ อย่างไร วันนี้เราจะไขข้อข้องใจให้ทุกคนกัน

ทำไมต้องเลือกไลโอ

4 ปัจจัยที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ไลโอของ หนุ่ม กรรชัยแตกต่าง

ด้วยคุณสมบัติหลักของ LYO ของพี่หนุ่ม กรรชัยได้คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดอาการผมร่วง ผมหงอก และปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะโดยเฉพาะ ทำให้ในขั้นตอนการพัฒนาสูตรของแชมพูและครีมนวดผมมีการปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมกับสภาพเส้นผม และหนังศีรษะของคนไทยมากที่สุด โดยได้ทำการวิจัยและคิดค้นร่วมกับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ และยังผ่านการทดสอบโดยทีมแพทย์ด้านผิวหนังพื้นยืนยันความปลอดภัย โดย 4 ปัจจัยที่ทำให้ LYO จากพี่หนุ่ม กรรชัยแตกต่างจากแชมพูและครีมนวดทั่วไปมีดังนี้

1.ไม่ใช้สารพาราเบน

พาราเบนคือสารกันเสียประเภทหนึ่งที่มักนำมาใช้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการเสริมความงาม โดยเฉพาะในสบู่ และแชมพูที่ส่วนมากนำมาใช้กัน ซึ่งผลข้างเคียงในอนาคตของพาราเบนจะมีผลต่อการทำงานของต่อมไร้ท่อที่ทำหน้าที่ผลิตฮอร์โมนในร่างกายบางประเภท และอาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวสำหรับบางคนได้ ดังนั้น LYO จึงเลี่ยงการใช้สารพาราเบนในผลิตภัณฑ์

2.ไม่ผสมแอลกอฮอล์

เพราะแอลกอฮอล์เป็นสารหนึ่งที่มีคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกระคายเคืองผิวได้ง่าย เพราะแอลกอฮอล์จะไปดึงความชุ่มชื้นของผิวออกทำให้ผิวบริเวณที่ใช้เกิดความแห้งตึง ดังนั้นเมื่อใช้กันหนังศีรษะก็จะทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้เช่นกัน มากไปกว่านั้นอาจทำให้หนังศีรษะอ่อนแอลงได้

3.ไม่มีสารซิลิโคน

สำหรับซิลิโคนในแชมพูทั่วไป เป็นสารที่ช่วยเคลือบเส้นผมให้มีความเงางาม แรกๆ หลังจากที่ได้ใช้จะให้ความรู้สึกที่ดี เหมือนผมมีน้ำหนักและเงางาม แต่ในทางกลับกันสารซิลิโคนที่ว่านี้อาจทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนบนหนังศีรษะได้ในอนาคต เนื่องจากมีการทับถมของซิลิโคนเป็นประจำ ทำให้รากผมได้รับสารอาหารจำเป็นไม่เพียงพอ จนทำให้ผมร่วงและเส้นผมไม่แข็งแรง

4.ไม่ใช้สาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate)

สาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) เป็นสารช่วยทำความสะอาดที่มักถูกผสมในแชมพูทั่ว ๆ ไป ซึ่งข้อดีของสาร SLS คือช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมและหนังศีรษะได้ดี แต่ข้อเสียก็คือ SLS จะเข้าไปทำลายความชุ่มชื่นของเส้นผม จนทำให้หนังศีรษะแห้งและลอก สำหรับสาร SLS ในอุตสาหกรรมอื่นๆ นั้น เป็นหนึ่งในสารที่นิยมใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ผงซักซอก และน้ำยาล้างจาก มักจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองกับเส้นผมและหนังศีรษะ

ผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดผม LYO (ไลโอ) ของหนุ่ม กรรชัยเหมาะกับทุกคน

ด้วย 4 ปัจจัยข้างต้นที่ได้กล่าวไปนั้น ล้วนเป็นสารเคมีที่มักนำไปใช้ในการผลิตแชมพู ครีมนวดผม และสบู่กันอย่างแพร่หลาย โดยข้อดีของสารเหล่านั้นคือเรื่องของความสะอาดหลังการใช้งานแต่ละครั้ง แต่หารู้ไม่ว่าในระยะยาวสารเคมีเหล่านั้นสามารถส่งผลเสียต่อเส้นผม รากผม และหนังศีรษะได้ ที่เป็นต้นเหตุของอาการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะแห้ง หนังศีรษะมัน หนังศีรษะอักเสบ เส้นผมไม่แข็งแรง ด้วยข้อเสียเหล่านี้ทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผม LYO (ไลโอ) ที่พี่หนุ่ม กรรชัยได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อทุกคนที่มีปัญหาเหล่านี้ ได้กลับมาเส้นผมที่แข็งแรง ดกดำ และเงางามได้ไม่ยาก

Z

LYO ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมภายใน 14 วัน

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายผ่าน LINE @lyohairproduct

❌ หยุดผมร่วงเป็นกระจุก
❌ หยุดผมบาง กระตุ้นผมหนาดก
❌ เลิกคันหนังศีรษะจนเกิดรังแค
❌ มั่นใจไม่มี SLS พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์

แล้วคุณจะรู้ว่าปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมหงอก คันหนังศีรษะ แก้ง่ายกว่าที่คิด เลิกเครียดแล้วติดต่อเรา